Skip links

Tin Tức

10 cuốn sách 2021

10 cuốn sách hay nên đọc năm 2021

Bạn có biết Bill Gates trung bình mỗi tuần đọc ít nhất 1 cuốn sách? Những người thành công trên thế giới này đều dành thời gian để đọc sách? Còn bạn thì sao? Trong năm mới 2021 đang đến, bạn nên lên cho mình danh sách các cuốn sách cần chinh phục ngay nhé! Dưới đây tôi xin giới thiệu đến bạn 10 cuốn sách hay nên đọc năm 2021.

sách hay nên đọc 2021

4 thể loại sách hay nên đọc năm 2021

Sách là kho tàng tri thức mãi ta cũng không thể chinh phục hết, tuy nhiên biết chọn lọc, dành thời gian cho thể loại sách nào sẽ quyết định bạn là người ra sao, có được thành công hay không. Trong bài viết này tôi chia sẻ đến bạn 4 thể loại sách hay nên đọc trong năm 2021 và một số lý do vì sao chúng ta nên dành thời gian đọc sách.

sách hay nên đọc

5 cuốn sách hay nên đọc trong đời dành cho mọi thế hệ độc giả

Sách hay nên đọc giúp chúng ta có được nguồn kiến thức giàu có ở nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh tế, chính trị, xã hội, tâm lý, kỹ năng… Để có cho mình càng nhiều kiến thức, chúng ta càng cần dành thời gian đọc sách, tổng hợp được tri thức từ sách mang lại, biến nó thành của mình, sử dụng được.

sách hay về cuộc sống

5 cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc

5 cuốn sách hay về cuộc sống có giá trị như một người thầy với thật nhiều kinh nghiệm sống để truyền đạt cho học trò để hiểu hơn về bản thân, giá trị sống, và làm gì để có một cuộc đời đúng nghĩa.

Sách tâm lý

5 cuốn sách về tâm lý học hay nhất

Sách về tâm lý luôn được độc giả quan tâm tìm hiểu, nghiên cứu về tâm lý giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân mình cũng như tạo được mối quan hệ lâu dài, bền chặt với người thân, đối tác, nhân viên, lãnh đạo…

sách hay về cuộc sống

5 cuốn sách hay về cuộc sống giới trẻ không nên bỏ qua

Để cuộc sống trở nên dễ dàng, thoải mái và đáng quý hơn, chúng ta nên tự nỗ lực thay đổi bản thân mỗi ngày. Cuộc sống hạnh phúc hay không dựa vào ý nghĩ và hành động của ta, vì vậy tôi chúc bạn luôn có lựa chọn sáng suốt để có được cuộc sống an yên mỗi ngày

sách tâm lý hay nhất

5 cuốn sách tâm lý hay nhất mọi thời đại

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chính mình thông qua các xúc cảm khác nhau, tôi xin giới thiệu 5 cuốn sách tâm lý hay nhất mọi thời đại để bạn có cơ hội nắm bắt được nhiều kiến thức được truyền thụ qua sách.