Bắt đầu
từ đây

CHUYỆN VỀ DIMI BOOK

Tôi và bạn có gì ngoài tuổi trẻ với thật nhiều khát vọng, ước mơ được làm điều mình muốn, được sống đúng với lương tri và được chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống này.

Chính vì không muốn cho tuổi thanh xuân của mình vụt qua một cách vô ích, chúng tôi đã tạo nên DIMI Book để có cơ hội nói lên được nỗi lòng mình và để cùng bạn hiện thực mọi giấc mơ còn đang dang dở.

Hình thành từ chính đam mê VIẾT và được VIẾT, DIMI Book mong muốn trở thành cầu nối đưa những đứa con tinh thần của bạn đến gần hơn với độc giả trong nước và thế giới.

Bạn có câu chuyện, chúng tôi có sức trẻ và lòng nhiệt huyết để cùng bạn tiến xa hơn trên hành trình nuôi dưỡng, tạo hình cho những tác phẩm tuyệt vời với niềm tin một ngày nào đó, chúng sẽ được đón nhận với thật nhiều sự biết ơn về những giá trị mà chúng ta đang cho đi một cách tận tâm nhất.

Tôi và bạn, chúng ta đều có thể tạo nên những khác biệt và đều để lại cho đời “di sản” đáng tự hào nhất.

01

Sứ Mệnh

“We delivery knowledge and happiness – Chúng tôi mang đến bạn tri thức và niềm hạnh phúc”

Tri thức vốn dĩ là tài nguyên quý giá của nhân loại, còn hạnh phúc là mục tiêu cuối cùng của cuộc sống. Nếu đã mang danh ở trên trời đất này, phải chăng chúng ta đều muốn có cả tri thức và hạnh phúc?. DIMI Book ra đời để thực hiện sứ mệnh mang tri thức và niềm hạnh phúc đến với bạn trên hành trình chinh phục cả những tác giả và độc giả khó tính nhất.

02

Tầm Nhìn

DIMI Book tin rằng mình sẽ vươn ra xa và luôn vững chãi bước đi bằng đôi chân của mình cùng bạn từng ngày từng ngày để 5 năm nữa nhìn lại, tôi và bạn có quyền tự hào vì sách mình đã có mặt ở khắp Việt Nam và trên Amazon đến với toàn cầu.

03

Giá Trị

Lan tỏa tri thức trong tâm thế vững tin về điều mình làm

Chân thành mang đến độc giả niềm hạnh phúc trong cuộc đời

Dịch Vụ Của DIMI BOOK

XUẤT BẢN SÁCH

VIẾT CHẤP BÚT

COACHING 1 – 1