Cuốn sách “Tiếng Anh cho người bắt đầu Moonbook” của tác giả Trang Anh và Minh Trang được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là học sinh, sinh viên, người đi làm. Nội dung sách được thiết kế từ kiến thức cơ bản nhất, phù hợp với những ai đang mất gốc tiếng Anh, học tiếng Anh từ số 0. Đặc biệt, độc giả còn được tham gia nhóm chat giải đáp thắc mắc về kiến thức trong sách và khóa học trực tuyến đi kèm.

Tác giả Trang Anh & Minh Trang 

Là những giáo viên có chuyên môn về tiếng Anh, cô Trang Anh & Minh Trang là chủ nhân của nhiều cuốn sách học tiếng Anh được độc giả yêu thích và đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. Trong đó “Tiếng Anh cho người bắt đầu” là một trong số các cuốn sách nổi bật của hai cô.

Tác giả Trang Anh & Minh Trang 

Nhờ nội dung rõ ràng, dễ hiểu, khối lượng kiến thức vừa sức với người học tiếng Anh từ số 0, từ những từ vựng cơ bản nhất như “What your name” hay ngữ pháp giới từ, mạo từ,… cuốn sách đã được đông đảo người học học ngôn ngữ này lựa chọn.

Tiếng Anh cho người bắt đầu – cơ hội dẫn đến thành công cho người mất gốc

Với sự hiểu rõ những khó khăn của người học tiếng Anh từ đầu, người mất gốc tiếng Anh, cô Trang Anh & Minh Trang đã lên kế hoạch chắp bút và cho ra đời sách học tiếng Anh cơ bản, phù hợp nhất. 

Chính những ưu điểm vượt trội về nội dung đã giúp cho cuốn sách được nhiều bạn học tín nhiệm và lựa chọn đồng hành trong chặng đường chinh phục tiếng Anh. 

Tiếng Anh cho người bắt đầu

Nội dung cô đọng đi đúng vào trọng tâm cho người mất gốc

  • Tập trung vào nền tảng:

Chú trọng vào những ngữ pháp cơ bản và quan trọng nhất. Từ đó người học có thể xây dựng được nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh. Điều này giúp họ tiếp cận ngôn ngữ một cách dễ dàng và tự tin hơn.

  • Dễ hiểu và áp dụng:

Nội dung cô đọng giúp người học dễ dàng tiếp thu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Khi lượng kiến thức được nạp vào phù hợp với khả năng và trình độ hiện tại giúp người học thể tập trung vào việc hiểu và sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

  • Giảm căng thẳng và tăng tự tin: 

Việc bắt đầu từ những ngữ pháp, từ vựng cơ bản giúp người học giảm căng thẳng và lo lắng khi tiếp xúc với tiếng Anh. Từ đó tạo nên cảm giác tự tin hơn khi cảm thấy rằng mình có thể hiểu và sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả từ điểm khởi đầu.

  • Thúc đẩy tiến bộ: 

Cá nhân người học không phải lãng phí thời gian, công sức vào những kiến thức chưa phù hợp cho giai đoạn ban đầu của mình.

Học theo từng Unit với mỗi Unit là một ngữ pháp 

Cuốn sách “Tiếng Anh cho người bắt đầu Moonbook” được thực hiện và biên soạn theo từng Unit. Cụ thể mỗi Unit tập trung vào một ngữ pháp, đi từ cơ bản nhất đến nâng cao hơn nhưng vẫn không quá phức tạp. Từ đó giúp người học tập trung và hệ thống hóa kiến thức một cách hiệu quả. Đây cũng được xem là một cách tiếp nhận kiến thức không quá tải, tạo sự thoải mái cho người học. Bằng cách này, độc giả có thể dễ dàng tiến phát triển, nâng cao khả năng từ những kiến thức cơ bản đến phức tạp hơn một cách logic và có cấu trúc.

Tiếng Anh cho người bắt đầu

Với sự phân chia nội dung như thế này cũng sẽ giúp người học dễ dàng phân bổ hơn. Ví dụ như, ngày hôm đó bạn sắp xếp thời gian 60 phút để học tiếng Anh. Việc nghiên cứu một ngữ pháp và thực hiện các dạng bài tập cụ thể về một ngữ pháp đó giúp bạn dễ dàng ghi nhớ cũng như không bị “rối kiến thức” trong một thời gian ngắn. 

Có phần luyện tập đầy đủ theo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở mỗi ngữ pháp

Nghe – nói – đọc – viết là 4 kỹ năng cần thiết và bắt buộc đối với mỗi một cá nhân khi học tiếng Anh.

Mỗi Unit của cuốn sách học tiếng Anh này không chỉ giới thiệu ngữ pháp mà còn đi kèm với phần luyện tập đa dạng, bao gồm đa dạng các bài tập luyện nghe, nói, đọc, viết. Điều này đảm bảo rằng người đọc có đầy đủ cơ hội rèn luyện và cải thiện tất cả các kỹ năng một cách toàn diện khi học tiếng Anh. Bao gồm cả việc hiểu và phản ứng và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin, thuần thục, nhạy bén trong nhiều tình huống.

Bằng cách luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng, người học có cơ hội củng cố và mở rộng hiểu biết về ngữ pháp. Mỗi một kỹ năng sẽ sở hữu một tính chất đặc trưng riêng. Chính vì thế, việc áp dụng ngữ pháp vào từng kỹ năng khác nhau giúp người học hiểu rõ hơn về cách sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế. Thông qua đó giúp người học cải thiện khả năng hiểu và phản ứng với ngôn ngữ trong đời sống. Đồng thời, việc luyện tập đọc và viết giúp họ trở nên thành thạo hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ để truyền đạt ý kiến và ý tưởng của mình.

Tiếng Anh cho người bắt đầu

Tăng cường tự tin khi học, đặc biệt đối với những ai trước đây tiếng Anh đã từng là một “nỗi sợ”. Khi người học thấy mình tiến bộ ở mọi kỹ năng, họ sẽ cảm thấy tự tin và phấn chấn hơn, tạo sự hăng say trong quá trình học. Sự cải thiện liên tục trong các kỹ năng sẽ tạo động lực để bản thân tiếp tục nỗ lực và phát triển.

Cung cấp đầy đủ đáp án phần luyện tập để đối chiếu

Cuốn sách “Tiếng Anh cho người bắt đầu Moonbook” cung cấp đáp án chi tiết cho phần luyện tập, giúp mỗi cá nhân có thể tự kiểm tra và đối chiếu kết quả của mình. Đây chính là một ưu điểm mà những ai muốn tự học tiếng Anh nên quan tâm. 

Nếu như không có phần đáp án cho bài luyện tập, bạn sẽ không thể xác định chính xác đáp án đúng là đâu. Từ đó tạo sự “hoang mang kiến thức” với những đáp án có sự phân vân.

Chính vì thế, đây chính là một điều kiện tạo sự thuận lợi trong việc phát hiện ra những lỗi sai, từ đó sửa chữa, ghi nhớ để kiến thức vững chắc hơn.

Kèm theo khóa học trực tuyến và App thực hành

Cuốn sách đi kèm với một khóa học tiếng Anh cơ bản trực tuyến với các video giảng dạy được chính tác giả thực hiện và ứng dụng luyện nói sát bài học. Ưu điểm này giúp kiến thức được trình bày một cách trực quan, sinh động hơn, không gây cảm giác nhàm chán khi đọc sách quá lâu.

Đặc biệt, với những bạn có sự hạn chế trong việc tiếp nhận kiến thức bằng phương pháp đọc thì việc nghe các bài giảng sẽ hiệu quả và dễ hiểu hơn.

Cung cấp những tình huống giao tiếp thông dụng và cách đáp lại

Không chỉ cung cấp kiến thức của các ngữ pháp, từ vựng rập khuôn, cuốn sách còn đưa ra những tình huống giao tiếp thực tế và cách đáp lại phù hợp. Điều này giúp người học tự tin giao tiếp tiếng Anh linh hoạt trong môi trường công sở hay cuộc sống hàng ngày.

Các ví dụ được dịch sẵn sang tiếng Việt

Việc có các ví dụ được dịch sang tiếng Việt giúp người học hiểu rõ hơn về ngữ cảnh và ý nghĩa của từng câu hoặc cụm từ trong tiếng Anh. Điều này làm tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách dễ dàng hơn.

Các ví dụ được dịch sang tiếng Việt cung cấp cho người học dễ dàng hơn khi phân tích cấu trúc câu, ngữ pháp và cách sử dụng từ vựng. Bằng cách này, họ có thể hiểu rõ hơn về cách các thành phần ngôn ngữ được sử dụng và kết hợp với nhau trong câu. Đặc biệt, người học sẽ tránh mất thời gian sử dụng các công cụ dịch thuật cũng như hạn chế tình trạng hiểu sai nghĩa của từ.

Cảm nhận về “Tiếng Anh cho người bắt đầu Moonbook” 

“Tiếng Anh cho người bắt đầu Moonbook” có sức ảnh hưởng trực tiếp đến cá nhân người học. Bên cạnh đó còn là sự tác động gián tiếp đến sự phát triển của xã hội, đất nước. 

Là một ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, tiếng Anh là công cụ mở ra cơ hội để các cá nhân phát triển và vươn tầm quốc tế.

Tiếng Anh cho người bắt đầu

Việc học tiếng Anh cũng giống như xây 1 ngôi nhà, nền móng vững chắc thì ngôi nhà mới kiên cố và tiếng tục xây được nhiều tầng hơn. Học tiếng Anh cơ bản sẽ giúp bạn nắm bắt vững chắc các kiến thức, xây dựng một nền tảng không có lỗ hổng. Từ đó tạo tiền đề vững chắc để tiếp nhận các kiến thức nâng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả và “Tiếng Anh cho người bắt đầu Moonbook” đã làm được điều đó.

Xem thêm:

Với nội dung đi đúng vào trọng tâm kiến thức cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cùng sự phân bổ lượng kiến thức phù hợp, cuốn sách “Tiếng Anh cho người bắt đầu Moonbook” là một trong những quyển sách bán chạy tại Việt Nam, được nhiều người tin tưởng lựa chọn đồng hành trong chặng đường chinh phục tiếng Anh.


Nội dung: Tổng hợp và review bởi DIMI BOOK
Hình ảnh: Internet
(*) Bản quyền bài viết thuộc về DIMI BOOK. Vui lòng trích dẫn nguồn đầy đủ “dimibook.com” khi chia sẻ hoặc trích dẫn trên các nền tảng khác.

Mua sách Tiếng Anh cho người bắt đầu Moonbook (bản đặc biệt) tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *