“Đứng trước ngã rẽ cuộc đời, những lựa chọn khó khăn, bạn thường băn khoăn, trăn trở, không biết nên chọn hướng đi nào? Thay vì loay hoay với những vòng xoáy suy nghĩ mệt mỏi, hãy để trực giác mách bảo bạn!” 

“Vị thần của những quyết định” là một cuốn sách thể loại tâm linh, đã nhanh chóng trở thành hiện tượng sau khi bán ra hàng trăm ngàn bản. Được thiết kế dưới dạng một bộ bài gồm 44 lá bài với những hình ảnh đẹp mắt và thông điệp truyền cảm hứng, cuốn sách này giúp bạn tìm hướng giải quyết cho những vấn đề tình cảm, công việc, gia đình,… bằng cách lắng nghe trực giác của mình và đưa ra những quyết định sáng suốt.

“Những quyết định định hình cuộc đời bạn – Hãy để ‘Vị Thần’ dẫn dắt”

Một quyển sách tâm linh giúp bạn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc, tình cảm,… Nếu bạn đang phân vân trước những lựa chọn, nếu bạn đang thiếu quyết đoán, nếu bạn không biết tiếp theo nên làm gì: hãy đặt một câu hỏi, và để những vị thần quyết định thay bạn.”

sách bài Vị thần của những quyết định

Ngay phần mở đầu, tác giả đã đề tựa về nội dung chính của quyển sách này cho độc giả. Bởi tác giả nhận thấy tầm quan trọng của việc dựa vào trực giác, linh cảm để đưa ra các sự lựa chọn thích hợp, thay vì chạy theo số đông hay xã hội ngoài kia. 

Thật vậy, trong cuộc sống của chúng ta thường xảy ra hàng trăm hàng ngàn sự lựa chọn về một vấn đề nào đó trong công việc, tình cảm hay đời sống thường nhật. Có những vấn đề chúng ta có thể nhanh chóng đưa ra quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, không ít lần, ta lại rơi vào tình thế bối rối, lưỡng lự, phân vân hay thậm chí tuyệt vọng chẳng thể nào dứt khoát để lựa chọn. Hàng tá câu hỏi cứ nhan nhản trong đầu: Có nên tiếp tục không? Học cái này hay cái kia? Không biết người ấy có tình cảm với mình không?,… khiến bạn nản chí và cứ trong một mớ bòng bong mãi. Lúc này, yên tĩnh, lắng nghe “tín hiệu vũ trụ” từ sách “Vị thần của những quyết định” của tác giả Universe. 

sách Vị thần của những quyết định

Nội dung sách “Vị thần của những quyết định” giúp bạn có thêm một chỗ dựa tinh thần, một niềm tin vào quyết định của mình. Không đúng không sai, đón nhận “kết quả” từ “Vị thần của những quyết định” như một trò chơi, một lời tiên tri được vũ trụ mách bảo. 

Khi sử dụng sách tâm linh này, chắc chắn bản thân bạn phải tin vào nó cũng như mong muốn có được một câu trả lời cho những đắn đo của mình hoặc đơn giản chỉ để trấn an bản thân. Trước khi sử dụng, bạn hãy thực hiện theo lưu ý khi đọc sách “Vị thần của những quyết định”

  • Đặt tay lên bìa cuốn sách.
  • Nhắm mắt, hoàn toàn tập trung vào điều bạn muốn hỏi.
  • Đặt một câu hỏi (nói to hoặc hình dung câu hỏi trong đầu), tay vuốt theo mép của các trang sách.
  • Khi trực giác mách bảo thời điểm thích hợp, hãy mở sách ra và bạn sẽ có câu trả lời.
  • Lặp lại quy trình cho các câu hỏi khác.

Điều đặc biệt là nội dung thông điệp ở mỗi trang trong “Vị thần của những quyết định” rất đa dạng, trải dài trong các mối quan tâm của đọc giả từ cuộc sống hằng ngày, đến những quyết định trong tình yêu và những băn khoăn tuổi học trò hay những nỗi lòng thầm kín, những câu hỏi nghĩ mãi không thể trả lời,…

sách bài Vị thần của những quyết định

Điều độc giả tâm đắc và tin tưởng vào quyển sách “Vị thần của những quyết định” là thông điệp rất rõ ràng, thẳng thắng cũng như khả năng gợi mở để bản thân có thể tự suy xét và đưa ra lựa chọn khả quan và thích hợp, từ đó tích lũy thêm kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả.

Liệu bạn có thắc mắc “vị thần” được nhắc đến trong quyển sách này là ai không? Những độc giả tin tưởng quyển sách hiểu rằng, không có gì là tự nhiên cả, chắc chắn mọi chuyện đều có yếu tố khởi nguồn của nó. Một cuộc gặp gỡ bạn mới, một công việc mới hay một vấn đề nào khác trong cuộc sống đều bắt nguồn từ một nguyên nhân, từ một động lực nào đấy hoặc được “sắp xếp” từ vũ trụ. Bản thân mỗi người phải có niềm tin và tiếp nhận thông điệp ấy một cách thoải mái nhất. 

Chấp nhận từ bỏ lý trí, đón nhận sự trực giác – Bài học từ “Vị thần của những quyết định”

Những bài học hay từ “Vị thần của những quyết định” giúp người đọc cảm thấy an tâm hơn cũng như có được một niềm tin từ sự mách bảo của “các vị thần”. Qua đó, nhìn nhận lại bản thân, lắng nghe chính mình, lắng nghe vũ trụ để có thể đưa ra một quyết định phù hợp với tình huống của bản thân. Những bài học này không chỉ áp dụng trong công việc mà còn có thể vận dụng với nhiều vấn đề khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn. 

sách Vị thần của những quyết định

Nội dung sách “Vị thần của những quyết định” cũng nhấn mạnh rằng: “Không có gì là ngẫu nhiên. Mọi chuyện đều là tất nhiên.” Câu nói này gợi ý rằng không có gì trong cuộc sống xảy ra một cách ngẫu nhiên hay tình cờ. Mọi sự việc đều được định sẵn, tuân theo một trật tự hay định mệnh nào đó, chứ không phải xảy ra đơn thuần do ngẫu nhiên. Không có gì xảy ra một cách độc lập, mà chúng đều có mối liên hệ và ảnh hưởng lẫn nhau trong một hệ thống lớn hơn và sự liên kết từ vũ trụ. Quan điểm này có nhiều điểm tương đồng với Luật hấp dẫn, khuyến khích chúng ta nhìn nhận mọi sự việc diễn ra trong cuộc sống của mình dưới một góc nhìn khác, không chỉ là ngẫu nhiên.

Thay vào đó, “Vị thần của những quyết định” giúp chúng ta nhận thức về vị trí và vai trò của bản thân trong bối cảnh vũ trụ rộng lớn hơn. Nó giúp chúng ta chấp nhận và tự lực, tin vào vũ trụ, tin vào bản thân. Đồng thời, nó khuyến khích chúng ta tự lực cánh sinh, tin tưởng vào số phận và hành động theo định mệnh của mình.

“Vị thần của những quyết định” – Vị cứu tinh khi ta hoang mang giữa những sự lựa chọn 

Sách “Vị thần của những quyết định” có ảnh hưởng lớn đến những độc giả yêu thích thể loại tâm linh. Bên cạnh đó, cuốn sách này có thể kết hợp tốt với nhiều sách kỹ năng sống khác, giúp hỗ trợ bạn đọc trong quá trình đưa ra các quyết định quan trọng.

Những ý tưởng trong sách đã mang lại nguồn cảm hứng tinh thần, giúp bạn có sự kết nối với vũ trụ và niềm tin vào thế giới tâm linh. Nó có thể trở thành nguồn an ủi và tạo niềm tin cho bạn khi đối diện với những lựa chọn khó khăn trong cuộc sống.

nội dung sách Vị thần của những quyết định

Để ví dụ cho sức ảnh hưởng và vai trò hữu ích của quyển sách này cho bạn đọc. Hãy thử giả sử, bạn đang đứng trước một quyết định quan trọng trong cuộc sống – chọn một công việc mới? Bạn cảm thấy phân vân, không biết nên chọn hướng đi nào là tối ưu thì theo triết lý được trình bày trong cuốn sách, bạn có thể thực hiện những bước sau:

  • Lắng nghe bản thân: Thay vì cứ miệt mài cân nhắc, hãy dành thời gian lắng nghe trái tim và cảm nhận của mình. Những ý nghĩ và cảm xúc bên trong có thể cho bạn những gợi ý quý giá.
  • Đặt câu hỏi cho “những vị thần”: Bạn có thể hình đúng, hoặc thực sự đặt câu hỏi đến những “vị thần” hay những lực lượng vũ trụ cao cả hơn, để nhờ họ chỉ dẫn.
  • Lắng nghe và chấp nhận câu trả lời: Hãy mở lòng lắng nghe và chấp nhận những gì “những vị thần” trả lời, dù có khác với suy nghĩ ban đầu của bạn. Tin rằng đó là điều tất yếu.
  • Hành động với sự quyết tâm: Sau khi nhận được câu trả lời, hãy tin tưởng và thực hiện nó với sự quyết tâm cao nhất. Đừng ngần ngại, vì đó là định mệnh của bạn.
  • Bằng cách này, bạn không chỉ có thể giải quyết được vấn đề đang băn khoăn, mà còn tìm thấy sự bình an, cân bằng và ý nghĩa trong cuộc sống. Đây chính là tinh thần của cuốn sách “Vị thần của những quyết định”.

Xem thêm:

Việc đưa ra quyết định sẽ tiếp tục hiện diện trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Vậy nên, bạn còn băn khoăn? Bạn vẫn chưa có sự lựa chọn cho riêng mình? Hay bạn đang gặp một vấn đề gì đó cần gợi mở câu trả lời, hãy tìm đến quyển sách “Vị thần của những quyết định” để vũ trụ mách bảo bạn nhé! 


Nội dung: Tổng hợp và review bởi DIMI BOOK
Hình ảnh: Internet
(*) Bản quyền bài viết thuộc về DIMI BOOK. Vui lòng trích dẫn nguồn đầy đủ “dimibook.com” khi chia sẻ hoặc trích dẫn trên các nền tảng khác.

Mua Sách Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *