Bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS? 

Bạn đang tìm kiếm một bộ sách học tiếng Anh hiệu quả, phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn? 

Series Mindset for IELTS Book là một bộ sách được biên soạn có hệ thống, kiến thức cập nhật mới nhất, bởi những chuyên gia hàng đầu về IELTS của Cambridge University Press. Đây là người bạn đồng hành đắc lực đã giúp hàng triệu thí sinh chinh phục thành công band 7.5+ trong kỳ thi đầy thử thách này. Cùng xem bộ sách này có gì đặc biệt nhé!

Chinh phục IELTS cùng Cambridge University Press

Nhà xuất bản danh tiếng Cambridge University Press là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS. Nhờ vào bề dày kinh nghiệm và sự thấu hiểu những khó khăn của thí sinh, Cambridge University Press đã biên soạn nên bộ sách Mindset for IELTS đầy tâm huyết, giúp người học tiếp cận kỳ thi theo một lộ trình bài bản và hiệu quả nhất.

tác giả sách Mindset for IELTS
Nguồn Internet

Dựa theo chương trình thi IELTS Cambridge chuẩn quốc tế, bộ sách Mindset for IELTS bám sát về cấu trúc đề thi và yêu cầu của kỳ thi, giúp các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm có thể tự tin trong việc học tập, ôn luyện để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Sách Mindset for IELTS phù hợp dành cho ai?

Bộ sách Mindset for IELTS phù hợp với nhiều đối tượng, từ người mới đã có gốc tiếng Anh từ (3-4) trở đi muốn học IELTS, cho đến những người đã ở mức trùng bình – khá (5.0 – 6.0) muốn nâng cao band của mình. Với lộ trình được sắp xếp từ dễ đến khó, bộ sách sẽ giúp bạn tiếp cận và rèn luyện theo từng bước một, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng cá nhân.

Bên cạnh đó, bằng nội dung xoay quanh các chủ đề được quan tâm trong cuộc sống, được thiết kế chuyên nghiệp dễ học, Mindset for IELTS cũng rất thích hợp cho những người muốn cải thiện, nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để sử dụng trong các trường đại học quốc tế, trong công việc mà không muốn thi cử.

Series Mindset for IELTS – Giải pháp hoàn hảo cho học và ôn thi IELTS

Bộ sách Mindset for IELTS được thiết kế dành riêng cho các người có mục tiêu học và thi IELTS. Series gồm 4 cuốn sách: Foundation, Book 1, Book 2, Book 3, mỗi cuốn tương ứng với một trình độ khác nhau: 

 • Foundation dành cho những ai mới bắt đầu học đến trình độ Band 3.0 
 • Book 1 cho trình độ A2-B1 (IELTS band 4.0 muốn lên band 5.0 – 5.5)
 • Book 2 cho trình độ B1-B2 (IELTS band 5.5 – band 6.5) 
 • Book 3 cho trình độ B2-C1 (IELTS band 6.5 – band 7.5+)
Mindset for IELTS 4 cuốn
Nguồn Internet

Mindset for IELTS được thiết kế nội dung được chia từng phần theo 4 kỹ năng: Reading, Listening, Writing và Speaking. Kết hợp lượng bài tập đa dạng, bộ sách sẽ giúp bạn từng bước rèn luyện và phát triển đồng đều 4 kỹ năng tiếng Anh căn bản để đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

Mindset for IELTS Foundation:

 • Nếu bạn mới bắt đầu học IELTS, bạn sẽ cần một cuốn sách cơ bản để làm quen với định dạng và nội dung của bài thi. Mindset for IELTS Foundation là cuốn dành cho người mới bắt đầu ôn thi IELTS, giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức ngữ pháp và từ vựng vững chắc. Quyển sách đầu tiên trong bộ học IELTS chuẩn quốc tế không chỉ giúp bạn nắm vững gốc rễ trong tiếng Anh, mà còn giúp bạn phát triển “tư duy” cho bài thi IELTS. Mục tiêu quyển này là giúp người học nhắm đến trình độ band 3.0.
 • Chủ đề tiếng Anh thông dụng, dễ hiểu bao gồm: Daily life, House and home, hobbies, leisure and entertainment, Travel and holiday,  Food, Transport and places in town, Health and medicine, Language, Science and technology.
Mindset for IELTS Foundation:
Nguồn Internet
ĐẶT MUA SÁCH

Mindset for IELTS Book 1:

 • Tiếp nối cuốn Foundation, Mindset for IELTS 1 là cuốn sách dành cho những người học đang có band 4.0 muốn lên band 5.0 – 5.5 trong kỳ thi IELTS. Sách cũng giúp người học luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng Reading, Writing, Listening và Speaking. Sách được biên soạn một cách khoa học, rõ ràng và dễ theo dõi, giúp người học học tập hiệu quả và nâng cao trình độ tiếng Anh.
 • 8 chủ đề chủ yếu là cuộc sống hằng ngày bao gồm: Relationships, Places and buildings, Education and employment, Food and drink, Consumerism, Leisure time, Fame and the media, Natural world.
Mindset for IELTS book1
Nguồn Internet
ĐẶT MUA SÁCH

Mindset for IELTS Book 2:

 • Đây là sách học tiếng Anh dành cho học viên ở trình độ band 5.5 muốn nâng cao lên band 6.5. Mindset for IELTS 2 không chỉ giúp bạn nâng cao 4 kỹ năng Reading, Writing, Listening và Speaking mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng suy nghĩ phản biện, phân tích, đánh giá, phản xạ nhanh.
 • Chủ đề ở cuốn 2 đi sâu vào các lĩnh vực chuyên môn hơn, gồm: The man-made environment, Leisure and education, The news and media, Travel and transport, Business and work, The natural environment, Education systems, Festivals and traditions.
Mindset for IELTS 2
Nguồn Internet
ĐẶT MUA SÁCH

Mindset for IELTS Book 3:

 • Quyển cuối cùng trong bộ sách Series Mindset for IELTS Book 1 – 3 được xem là phần khó nhất, dành cho học viên có trình độ cao từ band 6.5 – 7.5+. Sách vẫn được thiết kế theo lộ trình 4 phần cụ thể, giúp bạn luyện tập các dạng bài thi khó nhằn và nâng cao band điểm IELTS 7.5 trở lên. 
 • Chủ đề cuốn 3 tập trung chuyên vào thảo luận về các lĩnh vực được quan tâm, xu hướng phát triển của chúng trong cuộc sống, liên quan đến khoa học, văn hóa, xã hội gồm: Urban and rural life, Health, Art and architecture, Finance and business, History, Science and technology, Television, news and current affairs, Culture.
Mindset for IELTS 3
Nguồn Internet

Vì vậy, nếu bạn cần quyển sách học IELTS từ 3.0 – 6.0 thì có thể học đến quyển Mindset for IELTS 2. Sau đó kết hợp với ôn luyện đề thi mẫu, đề thật của các năm trước trong các cuốn Cambridge IELTS (10 – 18) với partners, giáo viên của mình.

ĐẶT MUA SÁCH

Cách trình bày nội dung, hình ảnh sinh động giúp người học dễ tiếp cận kiến thức

Khác với những cuốn sách bài tập ôn luyện chỉ toàn chữ đơn điệu, mở bộ Mindset for IELTS ra, trước mắt bạn như một cuốn tạp chí hấp dẫn và đầy màu sắc. Được chọn lọc và thiết kế rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được toàn bộ nội dung, kết hợp hình ảnh, biểu đồ, ghi chú,… Từ đó biến việc học và ôn luyện IELTS trở nên thú vị và nhiều cảm hứng hơn.

Mindset for IELTS trình bày đẹp
Nguồn Internet

Không thể không nhắc lại rằng, nội dung sách được sản xuất bởi những chuyên gia ôn luyện IELTS hàng đầu Cambridge, 5 cuốn sách được thiết kế theo lộ trình rõ ràng, trình độ cơ bản tới nâng cao. Các chủ đề trong sách được trình bày theo các bước logic, giúp bạn dễ dàng tiếp thu, thực hành và áp dụng linh hoạt vào kỳ thi.

Các kỹ năng ngoại ngữ học được từ sách

Trong series Mindset for IELTS này, bạn sẽ được bổ sung toàn diện về từ vựng, ngữ pháp, phát âm,… theo 4 kỹ năng:

 • Listening: Bạn sẽ học cách nghe hiểu các loại bài nghe khác nhau như conversation, monologue, discussion, map, diagram, chart, table, form, note, summary, sentence completion, multiple choice, matching, plan và label…
 • Reading: Bạn sẽ học cách đọc hiểu các loại bài đọc khác nhau như passage, article, report, review, advertisement, notice, diagram, chart, table, graph, flowchart, summary, sentence completion, multiple choice, matching, true/false/not given và yes/no/not given….
 • Writing: Bạn sẽ học cách viết các loại bài viết khác nhau như letter (Task 1 General Training), report (Task 1 Academic), essay (Task 2), cũng như cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu phù hợp với từng loại bài viết.
 • Speaking: Bạn sẽ học cách nói về các chủ đề khác nhau như personal information (Part 1), topic card (Part 2) và discussion (Part 3), cũng như cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp và phát âm phù hợp với từng phần nói.
Sách Mindset for IELTS phù hợp dành cho ai?
Nguồn Internet

Nhìn chung, Mindset for IELTS đến từ Cambridge cho thấy đây là một tài liệu học IELTS chuẩn quốc tế, phù hợp cho nhiều đối tượng ở nhiều trình độ khác nhau. Với nội dung bám sát đề thi IELTS, lộ trình rõ ràng từ cơ bản tới nâng cao và thiết kế bắt mắt, bộ sách sẽ giúp bạn rèn luyện và nâng cao toàn diện 4 kỹ năng để đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS. 

Xem thêm các tựa sách học tiếng Anh hay khác:

Nếu bạn đang có mục tiêu học và thi IELTS hoặc muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình trong học tập và công việc, thì bộ sách Mindset for IELTS sẽ là một tài liệu tuyệt vời dùng “gối đầu giường” cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *